Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Tử vi của tuổi Tỵ năm 2021

Đặng An 27/07/2020
235 lượt xem

Tử vi của tuổi Tỵ cho thấy con giáp này là một người thông minh và sắc sảo. Họ có cho mình sự may mắn và thành công dễ dàng, bởi với tính cách khá thấu đáo, luôn suy nghĩ nên giao tiếp của họ thường rất thành công. Vậy tử vi năm 2021 của người tuổi Tỵ sẽ như thế nào?

I. TỔNG QUAN TỬ VI CỦA TUỔI TỴ NĂM 2021

Trong năm Tân Sửu 2021, có lẽ sẽ là một  năm khá vất vả với con giáp tuổi Tỵ. Do ảnh hưởng của Thái Tuế ngũ hành xung khắc, nên con giáp này bị gây khó dễ trong tất cả mọi việc. Tuổi Tỵ sẽ phải đối mặt với rất nhiều sự mệt mỏi, áp lực cả về kinh tế và sự nghiệp.

Tất cả đều có cơ hội, nhưng lại khó để nắm bắt tốt. Họ phải bỏ ra khá nhiều công sức để có thể duy trì và phát triển. Trong chuyện tình cảm cũng gặp phải các vấn đề khó khăn, nếu là người đang trong mối quan hệ tình cảm sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi vì sự kiểm soát và ràng buộc. Còn với những người đang độc thân, có thể sẽ tìm được người phù hợp. Song sau đó có thể không trọn vẹn như mong muốn.

Con giáp này sẽ đối mặt với trạng thái dậm chân tại chỗ, đó chính là những áp lực từ bên trong khiến cho họ càng cảm thấy khó khăn khi đối mặt với nhiều thứ từ sự nghiệp cho đến tình duyên. Người tuổi Tỵ rất coi trọng việc hình ảnh của mình trong mắt người khác là như thế nào, họ luôn cố gắng để xây dựng một hình ảnh tốt đẹp. Nhưng năm 2021 sẽ gây ra nhiều bất mãn cho sự cố gắng này của tuổi Thìn. Con giáp này cần cẩn trọng, để tránh gây mất đoàn kết hay có mâu thuẫn với mọi người.

Trong năm 2021, tuổi Tỵ không có quá nhiều thay đổi

Trong năm 2021, tuổi Tỵ không có quá nhiều thay đổi

Có lẽ trong năm nay, tử vi của tuổi Tỵ sẽ bị hao hụt về tài lộc khá nhiều. Con giáp này vẫn có cơ hội với tài lộc, tuy nhiên lại không may mắn vì khó có thể nắm giữ. Vì thế tốt nhất nên kiểm soát chi tiêu hợp lý, có kế hoạch đầu tư rõ ràng, có thể tích tiểu thành đại để tăng thêm thu nhập.

Bản mệnh này cần cẩn thận trong những việc liên quan đến pháp luật, để không phải gánh chịu hậu quả. Có thể con giáp này sẽ có nguy cơ vướng vào vòng lao lý nếu đi ngược lại với chính nghĩa. Vì thế mọi hành động, quyết định của mình cần phải cân nhắc cẩn thận, Đừng để bàn thân rơi vào sự tiêu cực và hành động thiếu kiểm soát, bạn sẽ phải trả giá khá đắt.

II. CÔNG DANH TÀI LỘC TUỔI TỴ NĂM 2021

Nhìn chung tử vi của tuổi Tỵ trong năm nay đường công danh sự nghiệp sẽ gặp phải một số trở ngại và gây áp lực lớn cho con giáp này.

Đối với người có ý định sẽ thay đổi công việc mới trong năm nay, thì sẽ không có cơ hội tốt. Còn những người đã ổn định với công việc thì cần cố gắng và nổ lực hơn rất nhiều. Bởi có thể sẽ phải đối mặt với những áp lực xung quanh từ đồng nghiệp và cấp trên. Mối quan hệ giữa tuổi Tỵ và những người này không được tốt sẽ xảy ra mâu thuẫn và không được tạo điều kiện để tuổi Tỵ có thể phát triển hết năng lực của mình. Chỉ cần con giáp này lơ là, sai sót nhỏ là có thể bị khiển trách ngay. Tuy nhiên, đây cũng chính là cơ hội để con giáp này hoàn thiện bản thân và chứng minh được năng lực của mình với cấp trên. Nó sẽ là cơ hội tốt cho việc cân nhắc vị trí trong tương lai cho bạn.

Đối với những người có đầu tư hoặc kinh doanh làm ăn, thì cần cẩn trọng trong việc lựa chọn đối tác, người làm ăn hùng hạp. Nhất là việc đặt tay ký các hợp đồng, cần xem xét kĩ để tránh sai sót gây tổn thất.

Tử vi của tuổi Tỵ năm nay về tài lộc cũng không được như mong muốn, chỉ có thể dừng lại ở mức ổn định. Hầu hết tài chính của con giáp này sẽ được thu nhập từ các lợi nhuận đầu tư tự do. Do họ có tầm nhìn cao, nắm bắt được nhiều cơ hội. Vì thế người tuổi Tỵ nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để cân bằng tài chính cho bản thân, tích góp từ cái nhỏ thành cái lớn thì con đường tài lộc cũng cải thiện hơn so với năm rồi.

Sự nghiệp và tài lộc của tuổi Tỵ sẽ có những thay đổi nhỏ, nhưng không đáng kể

Sự nghiệp và tài lộc của tuổi Tỵ sẽ có những thay đổi nhỏ, nhưng không đáng kể

III. TÌNH DUYÊN NGƯỜI TUỔI TỴ NĂM 2021

Trong năm có thể là một năm biến đổi đối với chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ, những người đang trong mối quan hệ tình cảm sẽ dễ bị phai nhạt nếu như thiếu đi sự chăm sóc từ cả hai. Điều này khiến cho cả bạn và đối phương cảm thấy khó khăn và cũng không còn mặn nồng với tình cảm của mình.

Còn với những con giáp tuổi Tỵ đã có gia đình, thì nên cẩn trọng vì hôn nhân của bạn sẽ có thể bị đe dọa bởi những cám dỗ xung quanh. Nếu không biết cách kiểm soát bản thân, sẽ dễ dàng mắc sai lầm và tự hủy hoại đi hạnh phúc của chính mình.

Nhân duyên của người tuổi Tỵ trong năm Tân Sửu, sẽ chỉ dừng lại ở mức gặp gỡ. Duyên chỉ có thể se được đến đó, còn mọi chuyện có thể tiếp tục được hay không là do cả hai.

Trong tình duyên tử vi của tuổi Tỵ năm nay, cần phải cố gắng cảm thông, chia sẻ và cởi mở với đối phương nhiều hơn. Điều này sẽ khiến cho mối quan hệ trở nên có ý nghĩa và thêm cung bậc cảm xúc, nên lạc quan cho mối quan hệ của mình. Không nên quá gò bó, dành thời gian với nhau nhiều hơn.

Con giáp này cần nên chủ động hơn trong chuyện tình cảm, biết kiểm soát và kiềm chế bản thân mình, không nên quá nóng vội sẽ phản tác dụng. Cần đặt cảm xúc của mình vào vị trí đối phương, từ đó sẽ có cho mình những hành động tinh tế sẽ dễ dàng chinh phục, khiến người khác rung động.

Năm Canh Tý, tình duyên của tuổi Tỵ cần có một chút nhẹ nhàng và thấu hiểu để chia sẻ với nhau

Năm Canh Tý, tình duyên của tuổi Tỵ cần có một chút nhẹ nhàng và thấu hiểu để chia sẻ với nhau

IV. SỨC KHỎE NGƯỜI TUỔI TỴ 2021

Trong năm nay sức khỏe của người tuổi Tỵ khá tốt, không có vấn đề gì xảy ra đáng kể. Tuy nhiên bản mệnh này vốn là Tỵ hỏa, trong năm Tý thủy xung khắc nên sẽ gặp phải một số vấn đề nhỏ xảy ra nhưng không đáng kể.

Con giáp này không nên quá ỷ lại vào cơ thể, hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe tốt để có thể chống chọi lại bệnh tật. Cần có thói quen rèn luyện thể dục thể thao, ăn uống hợp lý, nghỉ ngơi đúng giờ và theo dõi sức khỏe của cơ thể. Để từ đó lịp thời kiểm soát và thăm khám kịp thời.

Bản mệnh Tỵ Hỏa, nên lưu ý các bệnh về tim và mắt, không nên tự tạo cho mình những áp lực sẽ khiến ảnh hưởng đến sức khỏe. Cần hạn chế và tránh những nơi ẩm ướt, tối tăm có nhiều tà khí. Vì có thể sẽ gặp phải một số sát thương nhỏ.

 • Tử vi của tuổi Hợi năm 2021

  Hợi là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp, người tuổi Hợi trong năm nay liệu có những thay đổi gì trong công danh sự nghiệp, tài lộc, tình duyên và sức khỏe?

 • Tử vi của tuổi Tuất năm 2021

  Những người tuổi Tuất thường có bản tính lương thiện, chung thủy, sống hết lòng vì người khác. Họ là người nhiệt tình, có lòng thương người và yêu

 • Tử vi của tuổi Dậu năm 2021

  Tuổi Dậu là con giáp đứng thứ 10 trong 12 con giáp, trong năm Tân Sửu này sẽ là một năm vất vả với tuổi Dậu. Tử vi của tuổi Dậu trong năm nay sẽ phải qua

 • Tử vi của tuổi Thân năm 2021

  Tuổi Thân là người thông minh, đa tài, vui tính, dí dỏm nên rất được lòng mọi người. So với năm 2019 thì tử vi của tuổi Thân trong năm Tân Sửu 2021 liệu

 • Tử vi của tuổi Mùi năm 2021

  Tuổi Mùi là con giáp có tính cách lương thiện, sống chu đáo và hòa nhã với mọi người. Thế nhưng tử vi của tuổi Mùi cho thấy con giáp này có dã tâm khá

 • Tử vi của tuổi Ngọ năm 2021

  Năm 2019 là một năm khá ổn định với những người tuổi Ngọ, nhưng sang năm Tân Sửu tử vi của tuổi Ngọ sẽ như thế nào? Khi con giáp này là một người có

 • Tử vi của tuổi Tỵ năm 2021

  Tử vi của tuổi Tỵ cho thấy con giáp này là một người thông minh và sắc sảo. Họ có cho mình sự may mắn và thành công dễ dàng, bởi với tính cách khá thấu

 • Tử vi của tuổi Thìn năm 2021

  Tuổi Thìn mang nét đặc trưng của một người có khả năng lãnh đạo, có khả năng thu hút sự chú ý từ mọi người xung quanh rất tốt. Trong năm 2021, con giáp