Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Tử vi tuổi Dần năm 2021

Đặng An 25/07/2020
223 lượt xem

Bản mệnh tuổi Dần trong năm 2021 liệu có gì thay đổi, sự nghiệp thề nào? Tình duyên ra sao? Sức khỏe có tốt? Hầu hết đó là những băn khoăn của những con giáp tuổi Dần trong năm Tân Sửu. Chính vì thế, ngay sau đây hãy cùng xem qua Tử vi tuổi Dần năm 2021 này sẽ có những đổi mới gì nhé!

I. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI DẦN 2021

Năm 2021, bản mệnh người tuổi Dần Tương Sinh, nên không có xảy ra xung khắc gì trong năm Tân Sửu.  không có xung đột gì với Thái Tuế nên vận trình cũng không đến mức xung khắc. Trong năm nay, con giáp này sẽ có cuộc sống khá bình ổn, tất cả mọi việc sẽ thiên theo hướng chậm mà chắc. Không có những bước tiến quá nổi bật, nhưng sẽ có những thay đổi nhỏ tích cực cho những người tuổi Dần.

Người tuổi Dần vốn dĩ rất giỏi giao tiếp, giỏi ngoại giao và có thể nhanh chóng lấy lòng được tất cả mọi người. Họ là người năng động, có tính độc lập cao. Nhưng đôi khi có sự bốc đồng và một chút ích kỷ trong tính cách.

Nếu như trong con người họ bị tổn thương, thì tất cả những thứ xung quanh sẽ trở nên vô nghĩa. Và khi họ có sự thù hận, trở thành người ích kỷ, nhỏ nhen thì dường như họ sẽ tìm đủ mọi cách để trả thù mà bất kể chuyện gì cũng không ngăn cản được người tuổi Dần.

Tuổi Dần là người thông minh, nhạy bén và có tầm nhìn xa

Tuổi Dần là người thông minh, nhạy bén và có tầm nhìn xa

Điểm yếu của bản mệnh này chính là sự thiếu quyết đoán, không có tính kiên nhẫn và hay do dự, trì trệ. Chính vì thế trong năm 2021, có thể sẽ dễ bị ảnh hưởng mọi việc do những yếu điểm này. Tuy nhiên, những người tuổi Dần lại là người quyến rũ, họ lãng mạn và có tâm hồn khá đẹp. Nên đây sẽ là những người đồng nghiệp tốt và đáng tin cậy.

Cuộc đời người tuổi Dần ban đầu khá ổn định, với tính cách nóng nảy và bốc đồng. Có thể sẽ ảnh hưởng, hoặc thậm chí hủy hoại đi những ước mơ của họ. Họ quá cứng nhắc và quan trọng mọi thứ, nên tâm lý lúc nào cũng hay suy nghĩ nhiều. Nếu như con giáp này biết kiểm soát được hành động, những áp lực, tạo cho mình tâm trí thoải mái thì càng về sau, cuộc sống của họ sẽ thanh thản và bình yên hơn.

Con giáp tuổi Dần chính là biểu hiện của sự liều lĩnh, uy quyền và muốn được nhiều người chú ý đến. Nên khi làm việc gì họ cũng rất hết lòng, thích mạo hiểm và được người khác công nhận. Tuy nhiên cuộc đời của tuổi Dần sẽ có những lúc ngập tràn tích cực, nhiều điều tốt đẹp nhưng cũng có khi là sự thất vọng và đầy nước mắt. Nhìn chung tử vi tuổi Dần năm 2021 cũng sẽ gặp phải sự thất thường, không ổn định.

II. SỰ NGHIỆP TUỔI DẦN 2021

Tuổi Dần trong năm 2021 sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc, do con giáp này có bản mệnh vốn thông minh và có tầm nhìn xa. Nên hầu hết những vấn đề liên quan đến công việc, sẽ có người giúp đỡ. Có thể là từ bạn bè, người thân hay đồng nghiệp. Đây là điều tuyệt vời cho những con giáp tuổi Dần trong năm Tân Sửu.

Có thể xem năm 2021 là cơ hội tốt cho tuổi Dần tiến thân trong sự nghiệp, bởi họ có ý chí cầu tiến và ham học hỏi, tiếp thu nhanh. Nhưng cũng vì điều này mà khiến cho con giáp này có thể nhanh chán công việc hiện tại, muốn thử sức ở môi trường khác cùng lúc. Dẫn đến đổi việc khá nhiều, nhưng đó là sự lựa chọn và quyết định của người tuổi Dần. Họ thích trở thành những người ở nhiều vai trò khác nhau.

Tuổi Dần là người có bản lĩnh trong sự nghiệp, có khả năng bảo vệ những người yếu hơn và rất thích đương đầu với nhiều thử thách. Không e dè, sợ sệt trước ai khi họ đã có cho mình những mục tiêu cần phải thực hiện. Thì họ sẽ bất chấp khổ cực để có thể thành công.

Trong năm nay, sự nghiệp của con giáp tuổi Dần vẫn sẽ duy trì ở mức ổn định

Trong năm nay, sự nghiệp của con giáp tuổi Dần vẫn sẽ duy trì ở mức ổn định

Con đường sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Dần, họ sẽ phát triển hơn ở những môi trường làm việc có tính cạnh tranh. Con giáp này là người có tham vọng lớn, chính vì thế tài chính của họ phụ thuộc vào công việc. Họ luôn khao khát có được một cuộc sống sung túc hơn người, chính vì vậy mà người tuổi Dần luôn cố gắng và nổ lực để phát triển sự nghiệp cho bản thân.

Họ luôn mong muốn có được sự nghiệp có thể phát triển bản thân mỗi người, chính vì thế con giáp này sẽ không chịu ổn định và đứng yên nếu như công việc không có sự thay đổi hay quá ổn định.

Có thể trong năm nay, con giáp này sẽ sử dụng một khoản tiền để tiến hành đầu tư vào dự án nào đó. Tuy nhiên bên cạnh sự khôn ngoan và biết tính toán của mình, thì tuổi Dần cũng nên lưu ý và cẩn trọng trong việc sử dụng tiền bạc để tránh đến lãng phí vô ích. Việc nghiêm túc và cẩn thận sẽ giúp tuổi Dần hạn chế việc phung phí và dư một khoảng cho tiền tiết kiệm.

III. TÌNH DUYÊN CỦA TUỔI DẦN 2021

Tử vi tuổi Dần năm 2021 về tình duyên có thể không mấy suôn sẻ, năm nay sẽ là một năm mà con giáp này nhận về nhiều tin tốt từ những người trong gia đình hay bạn bè.

Do tuổi Dần thường hay sống nội tâm, khó mở lòng nên ít có cơ hội để yêu đương hay tạo cho mình nhân duyên tốt. Nên có thể con giáp này trong năm nay vẫn một mình, nếu không thay đổi để cho những người xung quanh cơ hội tìm hiểu.

Xét về những người hiện tại có đôi có cặp thì lúc yêu sẽ rất nồng nhiệt, nhưng kết thúc lại không mấy tốt đẹp. Người tuổi Dần là người rất nhạy bén, họ hay chủ động trong chuyện tình cảm cũng như là đi tìm bạn đời của mình. Năm Tân Sửu, các quý cô tuổi Dần có đường đào hoa nở rộ hơn nam giới. Con giáp này sẽ có nhiều người theo đuổi, có nhiều mối quan hệ mới. Tuy nhiên có kết quả hay không lại phụ thuộc vào sự cởi mở và cho đối phương cơ hội tiếp xúc. Ngược lại với những nam giới tuổi Dần, có lẽ lại là một năm vất vả trong mối quan hệ tình cảm. Vì thế nếu có mục đích xác định lâu dài, thì nên cố gắng và theo đuổi.

Tuổi Dần là người rất đáng tin cậy trong chuyện tình cảm, khi ở bên cạnh con giáp này sẽ luôn cảm nhận được sự ấm áp và che chở. Họ không có tính kiểm soát, luôn có sự tin tưởng và tôn trọng đối phương. Con giáp này là người vốn sống tình cảm, thích thể hiện tình yêu đối với người mình thương. Nhưng họ lại có tính độc lập rất cao, nên những người đến với con giáp này đòi hỏi phải luôn chung thủy và không kiểm soát quá nhiều về sự di chuyển của nhau.

Người tuổi Dần nên gợi mở lòng để cho người khác có cơ hội

Người tuổi Dần nên gợi mở lòng để cho người khác có cơ hội

IV. SỨC KHỎE TỬ VI TUỔI DẦN 2021

Có thể nói tử vi tuổi Dần năm Tân Sửu sẽ có những điều bất lợi cho sức khỏe của con giáp này. Tuy nhiên nếu tuổi Dần lưu ý và biết chăm sóc bản thân thì mọi thứ đều sẽ bình ổn và không có gì đáng ngại.

Người tuổi Dần nên giữ gìn sức khỏe, cần cân bằng lại thói quen làm việc, sinh hoạt, nghỉ ngơi. Không nên tham gia các hoạt động nguy hiểm, kỵ những nơi có nước, không nên đến những nơi tối tăm có sát khí. Nam giới hay nữ giới cũng đều nên tránh xa bia rượu, không nên cầm lái, hay đi khuya để tránh gặp những điều xui rủi.

Cần phải thường xuyên rèn luyện thể chất, tập thể dục, vận động tăng sức đề kháng. Nên lưu tâm đến một số bệnh như cảm cúm, dạ dày, viêm xoang, viêm khớp, tim mạch.

 • Tử vi của tuổi Hợi năm 2021

  Hợi là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp, người tuổi Hợi trong năm nay liệu có những thay đổi gì trong công danh sự nghiệp, tài lộc, tình duyên và sức khỏe?

 • Tử vi của tuổi Tuất năm 2021

  Những người tuổi Tuất thường có bản tính lương thiện, chung thủy, sống hết lòng vì người khác. Họ là người nhiệt tình, có lòng thương người và yêu

 • Tử vi của tuổi Dậu năm 2021

  Tuổi Dậu là con giáp đứng thứ 10 trong 12 con giáp, trong năm Tân Sửu này sẽ là một năm vất vả với tuổi Dậu. Tử vi của tuổi Dậu trong năm nay sẽ phải qua

 • Tử vi của tuổi Thân năm 2021

  Tuổi Thân là người thông minh, đa tài, vui tính, dí dỏm nên rất được lòng mọi người. So với năm 2019 thì tử vi của tuổi Thân trong năm Tân Sửu 2021 liệu

 • Tử vi của tuổi Mùi năm 2021

  Tuổi Mùi là con giáp có tính cách lương thiện, sống chu đáo và hòa nhã với mọi người. Thế nhưng tử vi của tuổi Mùi cho thấy con giáp này có dã tâm khá

 • Tử vi của tuổi Ngọ năm 2021

  Năm 2019 là một năm khá ổn định với những người tuổi Ngọ, nhưng sang năm Tân Sửu tử vi của tuổi Ngọ sẽ như thế nào? Khi con giáp này là một người có

 • Tử vi của tuổi Tỵ năm 2021

  Tử vi của tuổi Tỵ cho thấy con giáp này là một người thông minh và sắc sảo. Họ có cho mình sự may mắn và thành công dễ dàng, bởi với tính cách khá thấu

 • Tử vi của tuổi Thìn năm 2021

  Tuổi Thìn mang nét đặc trưng của một người có khả năng lãnh đạo, có khả năng thu hút sự chú ý từ mọi người xung quanh rất tốt. Trong năm 2021, con giáp