Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Tử vi tuổi Sửu năm 2021

content168 05/09/2022
537 lượt xem

Người tuổi sửu là người chăm chỉ, chịu khó và đáng tin cậy. Vậy trong năm 2021 tử vi tuổi Sửu sẽ như thế nào? Liệu con giáp này có những bức phá gì lớn trong cuộc sống cũng như trong là số tử vi của mình ở năm nay. Để có thể hiểu rõ hơn, hãy cùng tìm hiểu xem tử vi tuổi Sửu 2021 sẽ như thế nào nhé!

I. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI SỬU 2021

Nếu bạn cần một mối quan hệ đáng tin cậy, sâu sắc và có sự an toàn thì tuổi Sửu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Bản mệnh của người tuổi Sửu vốn tốt bụng và thật thà, họ là những người xứng đáng để kết giao.

Theo tử vi tuổi Sửu 2021, thì trong năm Tân Sửu này sẽ có những thay đổi nhất định. Năm nay tuổi Sửu và năm Tý 2021 sẽ tạo thành Nhị hợp, đồng nghĩa với mọi thứ khá ổn, có nhiều tin vui.

Tử vi tuổi Sửu năm 2021

Tử vi tuổi Sửu năm 2021

Có thể nói trong năm nay, con giáp này khá được ưu ái. Đặc biệt là những dự định, kế hoạch trước đó sẽ có cơ hội thành công hơn. Nhất là với những người có dự định hoặc đang thực hiện công việc kinh doanh, có cơ hội đột phá mức doanh thu.

Con giáp Sửu sẽ phát triển tốt nếu tham dự vào các dự án thiên về nhiều nước như thủy lợi hay ẩm thực. Tuổi Sửu là những người thông minh, biết xoay chuyển mọi thứ. Chính vì thế tài chính của họ luôn thu được nguồn lợi nhờ vào tài trí của mình.

Tuy nhiên trong năm Tân Sửu, người tuổi Sửu nên cẩn trọng với những thị phi xung quanh. Cần chủ động kiểm soát lời nói của mình, để tránh nói sai hay bị hiểu lầm hoặc gặp phải những thị phi liên quan. Tốt nhất là nên làm nhiều hơn nói.

Năm 2021, tuổi Sửu sẽ có những lúc gặp phải một số vấn đề, nhận những tin không tốt lành. Tuy nhiên chỉ ở mức độ nhẹ, không có gì đáng lo ngại.

II. SỰ NGHIỆP TUỔI SỬU NĂM 2021

Nói về tử vi tuổi Sửu 2021, sự nghiệp năm nay sẽ có những thay đổi tích cực. Năm nay là năm khá thuận ợi để người tuổi Sửu hợp tác làm ăn, kinh doanh… Chính vì thế, nếu những ai đang có ý định hợp tác làm ăn thì nên đẩy mạnh, tập trung nhiều nhất vào các lĩnh vực liên quan đến thủy lợi, thủy hải sản, ẩm thực rất tốt.

Vì thế có thể xem trong năm 2021 này người tuổi Sửu có thể dễ dàng tìm được một đối tác để cùng nhau thực hiện được những kế hoạch đã dự định.

Vớ những người làm việc cho các cơ quan nhà nước, Công ty tư nhân… Thì lại gặp khó khăn trong việc phát triển năng lực bản thân, chưa thấy có dấu hiệu thăng chức. Thậm chí nên lưu ý vì có thể gặp phải sự xung đột hay tranh luận với cấp trên. Chính vì thế cần phải cố gắng bình tĩnh, giải quyết mọi vấn đề. Nó là một bước trở ngại lớn trong chuyện đạt được chức vị cao như mong muốn. Tuy nhiên vẫn có những người vẫn có cơ hội, song vẫn không phải là thay đổi quá lớn cho chức vụ.

Nhìn chung sự nghiệp của tuổi Sửu năm 2021 sẽ ở mức ổn định, thế nhưng con giáp này cũng vẫn nên cẩn trọng trong việc làm ăn. Nên chọn đối tác đáng tin cậy, tránh bị lừa hay tổn thất về tài chính. Nếu có ý định đầu tư thì cần tìm hiểu kỹ về dự án đó.

III. TÌNH DUYÊN TỬ VI TUỔI SỬU 2021

Năm nay với những người tuổi Sửu thì đường tình duyên không được đào hoa lắm, chủ yếu nhân duyên của người tuổi Sửu năm nay sẽ thông qua những buổi hẹn hò với bạn bè. Ở nữ mệnh, năm nay sẽ khá khó khăn hơn nam mệnh. Vì thế những nam tuổi Sửu sẽ có nhiều cơ hội, có thể là do đối phương chủ động tiếp cận.

Tuy nhiên dù cho nhân duyên ít mỉm cười hơn với nữ mệnh, nhưng các quý cô đừng quá lo lắng. Cứ chủ động trong tình duyên, ắt có an bài. Cô gái tuổi Sửu nên dịu dàng lại, cho những người khác phái có cơ hội chủ động để chinh phục sự cá tính mà mình có. Phải có sự bí ẩn, để thu hút. Đôi khi chính vì sự quá chủ động để tiếp cận đối phương sẽ đi ngược lại với những điều mình muốn.

Còn đối với những người đã có nhân duyên, thì nên cẩn trọng và cố gắng duy trì tình cảm. Vì vận tình cảm của tuổi Sửu năm nay sẽ có những mâu thuẫn, cãi vả, dễ bị rạn nứt và nhạt. Những người tuổi Sửu nên cởi mở, suy nghĩ tích cực lên trong phương diện tình cảm. Cần xác định cho mình những mối quan hệ quan trọng và đúng đắn.

Với những nam tuổi Sửu đã kết hôn cũng nên cần thận với nhiều lời tán tỉnh từ những người khác. Cần phải tỏ thái độ kiên định, có chừng mực, có giới hạn trong các mối quan hệ khác giới. Đừng để tự mình phá hủy đi hạnh phúc hôn nhân của bản thân.

IV. SỨC KHỎE TUỔI SỬU 2021

Năm Tân Sửu 2021, những người tuổi Sửu nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, trong năm nay con giáp này sẽ bị suy giảm sức lực, khí huyết không ổn định nên rất dễ bị bệnh tật.

Nên cẩn trọng với các vấn đề về sức khỏe như đường tiêu hóa, cảm cúm, gan, phổi, cần quan tâm nhiều nhất đến mắt và tim. Cần phải chủ động theo dõi sức khỏe hàng ngày, từ đó kịp thời phát hiện để thăm khám sớm.

Người tuổi Sửu nên nâng cao sức khỏe, đề kháng cho bản thân bằng cách đề ra kế hoạch sinh hoạt khoa học, ăn uống hợp lý, đầy đủ, tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe. Đừng nên tự tạo áp lực cho mình về mọi thứ, nhất là công việc. Do năm nay là một năm có nhiều cơ hội với tuổi Sửu, nên việc bản mệnh tập trung và bị chi phối bởi những áp lực từ công việc là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, con giáp này hãy chú ý và gìn giữ một tinh thần thoải mái nhất cho mình.

Nếu có những vấn đề cần chia sẻ, thì nên tìm những người thân, bạn bè để có thể chia sẻ mọi thứ. Đừng cố gắng ôm đồm nhiều thứ, sẽ gây ra tình trạng căng thẳng, mệt mỏi hơn. Hạn chế việc thức khuya, hay đến những chỗ ẩm ướt, âm u mang nhiều tà khí. Sẽ là cản trở đối với sức khỏe của người tuổi Sửu.

5/5 - (5 bình chọn)
 • Kim ngưu – Giải mã bí ẩn cung kim ngưu [A-Z]

  Mỗi khi nhắc đến Kim Ngưu (21/04 – 21/05) người ta thường nhớ đến hình ảnh cái đầu của con bò đực và đó cũng là biểu tượng của Kim Ngưu. Trong thế

 • Cung bọ cạp – Giải mã bí ẩn Thần Nông [A-Z]

  Nhắc đến cung bọ cạp (22/12 – 19/1), người ta nghĩ ngay đến hình ảnh một Hổ Cáp mạnh mẽ, dũng cảm. Họ sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn trong

 • Cung ma kết – Giả mã bí ẩn ma kết [A-Z]

  Cung Ma Kết (22/12 – 19/01) là biểu tượng của đất, được sao Thổ chiếu mênh. Những người thuộc cung hoàng đạo này có nhiều ước mơ, hoài bão, khá kiên

 • Bảo Bình – Giải mã bí ẩn cung bảo bình [A-Z]

  Khi nhắc đến cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) người ta sẽ nghĩ ngay đến những người có tính tổ chức, kỷ luật cao, nhạy cảm, nội tâm phong phú và tâm trạng

 • Cung cự giải – Tử vi cung cự giải [A-Z]

  Cự Giải được đánh giá là cung có tính cách hướng nội, ít giao tiếp nhưng tấm lòng lại nhân hậu và giàu lòng vị tha. GIẢI MÃ BÍ ẨN VỀ CUNG CỰ GIẢI Tuy

 • Tử vi tuổi Tý năm 2021

  Tuổi Tý là tuổi đứng đầu trong 12 con giáp, vậy trong năm 2021 này người tuổi Tý sẽ có những thay đổ cụ thể ra sao? Có những may mắn nào, cũng như những

 • Tử vi tuổi Sửu năm 2021

  Người tuổi sửu là người chăm chỉ, chịu khó và đáng tin cậy. Vậy trong năm 2021 tử vi tuổi Sửu sẽ như thế nào? Liệu con giáp này có những bức phá gì

 • Tử vi của tuổi Ngọ năm 2021

  Năm 2019 là một năm khá ổn định với những người tuổi Ngọ, nhưng sang năm Tân Sửu tử vi của tuổi Ngọ sẽ như thế nào? Khi con giáp này là một người có