Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Tuấn Anh bình phục cùng HAGL tập luyện cho V-League 2021

content168 05/09/2022
441 lượt xem

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh có thể trở lại tập luyện bình thường, cùng HAGL chuẩn bị cho cuộc đua vô địch V-League 2021.

Tuấn Anh không còn cần sự can thiệp của bác sĩ. Nhưng do đang cách ly sau khi cùng đội tuyển trở về từ UAE, tiền vệ này chỉ có thể chạy bộ và tập các bài tại chỗ trong phòng khách sạn.

Tuấn Anh chấn thương ở trận thắng Indonesia 4-0, tại lượt sáu bảng G vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á. Không bị rạn xương hay dây chằng, nhưng tổn thương cổ chân khiến anh vắng mặt ở các trận đấu sau đó gặp Malaysia và UAE.

Tuấn Anh gặp chấn thương trong trận đấu với Indonesia tại vòng loại thứ 2 WC 2022

Tuấn Anh gặp chấn thương trong trận đấu với Indonesia tại vòng loại thứ 2 WC 2022

Bác sĩ Choi Ju-young giúp Tuấn Anh phục hồi bằng vật lý trị liệu, xoa bóp kết hợp với các bài tập cơ.

Phía trước Tuấn Anh sẽ là hai tháng bận rộn. Dự kiến, sau khi hết hạn cách ly của đội tuyển ngày 24/6, anh được về thăm gia đình và tự cách ly thêm bảy ngày. Đầu tháng 7, Tuấn Anh sẽ trở lại hội quân cùng HAGL chuẩn bị cho phần còn lại của V-League 2021.

HAGL đang đứng đầu bảng, sẽ làm khách của Quảng Ninh ở lượt cuối cùng giai đoạn I ngày 31/7. Sau đó, đoàn quân của HLV Kiastisuk cùng năm đội xếp ngay sau sẽ cách ly tập trung thi đấu tại miền Bắc để đua vô địch.

Nếu không có diễn biến phức tạp về dịch bệnh, đội tuyển sẽ tập trung ngay sau đó để chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022 – diễn ra từ tháng 9/2021 tới tháng 3/2022 theo thể thức sân nhà – sân khách. Việt Nam thuộc nhóm 6 (thấp nhất), và sẽ xác định được các đối thủ qua lễ bốc thăm phân bảng ngày 1/7.

Tuấn Anh được ví là ông vua chấn thương

Tuấn Anh được ví là ông vua chấn thương


Tuấn Anh sinh năm 1995 tại Thái Bình. Anh được đánh giá là tiền vệ tài năng bậc nhất của bóng đá Việt Nam hiện tại. Nhưng sáu năm qua, tiền vệ này chịu tổng cộng 12 ca chấn thương nặng, nhiều lần phải lên bàn mổ dẫn đến hạn chế trong sự nghiệp.
Đánh giá