Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Viettel vắng mặt Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng tại trận mở màn AFC cup

Thái Hà 26/06/2021
114 lượt xem

HLV Jurgen Gede không điền tên hai cầu thủ xứ Nghệ vào danh sách 21 người tham dự trận mở màn của CLB Viettel tại AFC Champions League.

Theo thông tin từ CLB Viettel, ngoài Quế Ngọc Hải và Nguyễn Trọng Hoàng, tiền đạo Bruo Matos cũng không có trong danh sách đăng ký thi đấu. Cả ba bị căng cơ. “Đó là những tổn thất lớn cho đội bóng trong trận đầu tiên tại AFC Champions League tối 26/6”, nguồn tin cho hay.

Quế Ngọc Hải bị căng cơ nên không thể ra sân

Quế Ngọc Hải bị căng cơ nên không thể ra sân

Ngọc Hải và Trọng Hoàng nằm trong số 5 cầu thủ của CLB Viettel được HLV Park Hang-seo triệu tập và thi đấu tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 vừa qua. Ngay sau giải đấu, hai cầu thủ này cùng đồng đội di chuyển thẳng tới Thái Lan trước khi hội quân cùng đại điện Việt Nam.

Trong ít ngày tập luyện trước giải, cả Ngọc Hải và Trọng Hoàng cùng có dấu hiệu chưa hồi phục 100% thể lực. Có những thời điểm hai cầu thủ này không thể theo hết giáo án tập luyện cùng đồng đội và phải tập riêng cùng trợ lý Thạch Bảo Khanh.

Trọng Hoàng phải tập riêng với trợ lý

Trọng Hoàng phải tập riêng với trợ lý

“Với các quy định cách ly ở Thái Lan, CLB Viettel không được cung cấp những điều kiện phục hồi tốt nhất. Cầu thủ ở các phòng riêng không được phép ra ngoài, trừ lúc tập luyện và thi đấu. Việc tắm bồn thể lực, xông hơi cũng không được diễn ra. Chúng tôi chỉ có thể khắc phục bằng cách ăn uống, ngủ đầy đủ. Ở thời điểm này, để có được những giải pháp phục hồi như tại CLB là không thể”, trợ lý Thạch Bảo Khanh cho biết.

CLB Viettel ra quân tại AFC Champions League 2021 vào tối 26/6. Đối thủ của họ là đương kim vô địch Ulsan Hyundai. Trước trận đấu, HLV Gede khẳng định đã truyền đạt đấu pháp nhằm giúp học trò thích nghi nhanh với trận đấu. “Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình và mọi thứ sẽ được trả lời bằng kết quả trận đấu”, ông nói trong cuộc họp báo trước trận.